เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2562
สาขาวิชาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
ได้จัดนิทรรศการ  การแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 5
” SIDE EFFECT 803 [THESIS EXHIBITION 2018] “
โดยมีอาจารย์เสาวลักษณ์ บุญโพธิ์อภิชาติ  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย
เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ นิทรรศการแสดงผลงานวิทยานิพนธ์
จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 พฤษภาคม 2562  ณ ลานชั้น 1 ศูนย์การค้า CentralPlaza Salaya